Danh bạ

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng

Địa chỉ: Số 5 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313847034
Fax: 0313846963
Website: www.cdi.com.vn
Email: CDI-5Lachtray@hn.vnn.vn

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng tiền thân là Công ty Xây lắp số 8 được thành lập theo Quyết định số 669/QĐ-TCCQ ngày 30/5/1992 của UBND thành phố Hải Phòng, có trụ sở đặt tại địa điểm số 5 đường Lạch Tray - thành phố Hải Phòng.
Năm 1997, Công ty xây lắp số 8 Hải Phòng được phép mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đảm nhận hai nhiệm vụ nhận thầu xây lắp và đầu tư phát triển nhà ở và đã được UBND thành phố Hải Phòng quyết định đổi tên là Công ty Xây dựng và Phát triển đầu tư. Sau 14 năm hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước, năm 2005 Công ty thực hiện quyết định cổ phần hóa của UBND thành phố và lấy tên là Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng.

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng là đơn vị có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, hoạt động theo Luật doanh nghiệp với các chức năng chủ yếu là : nhận thầu xây lắp công trình, đầu tư phát triển nhà ở, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. Trải qua hơn 14 năm hoạt động, Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng đã hoàn thành tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được Thành phố giao, chấp hành nghiêm chỉnh các chính sách của Nhà nước, đảm bảo tăng trưởng liên tục. Tính đến nay, Công ty không những hoàn thành trách nhiệm bảo toàn vốn mà đã nâng vốn hoạt động của doanh nghiệp lớn trên 300 lần so với số vốn được giao ban đầu là 365 triệu đồng. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, năng lực tài chính và kỹ thuật đảm bảo đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng các công trình có quy mô lớn và thực hiện các dự án đầu tư theo nhu cầu thị trường.
Trong những năm qua, Công ty đã tổ chức thi công xây dựng hàng trăm công trình nhà ở, dân dụng , công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng tại Hải Phòng và một số địa phương khác như Quảng Ninh, Lạng Sơn. Trong đó có một số công trình tiêu biểu đã được Bộ Xây dựng, Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng chất lượng cao Ngành xây dựng Việt Nam như : Khu chung cư Cát Bi, Khu nhà ở Trần Nguyên Hãn, Trụ sở Bảo hiểm xã hội Hải Phòng, Trụ sở Bảo hiểm xã hội Quảng Ninh, Công trình ( nội thất ) Trung tâm hội nghị tỉnh Lạng Sơn và Hạ tầng Khu công nghiệp Nomura.

Các địa điểm cùng khu vực