Danh bạ

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương

Địa chỉ: Tòa nhà TD Business Center, Lô 20A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313686530
Fax: 0313686529
Mobile: 0973668696
Website: www.tdgroup.com.vn
Email: info@tdgroup.com.vn

Công ty cổ phầnđầutư Thùy Dương được hình thành từ tiền thân là công ty TNHH Thùy Dương, một doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của thành phố Hải Phòng, được thành lập từ năm 2003, với những thành công đầy ấn tượng trong các lĩnh vực kinh doanh sản xuất nội ngoại thất, đầu tư kinh doanh bất động sản.
Công ty cổ phầnđầutư Thùy Dương có vốn điều lệ là 195 tỉ đồng, hoạt động với 26 ngành nghề kinh doanh dịch vụ trên cả nước, có văn phòng đại diện và chi nhánh ở hầu hết các thành phố lớn.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của côngty cổ phầnđầutư Thùy Dương:

Xây dựng, hợp tác và đầu tư các công trình, dự án bất động sản có quy mô lớn. TD PLAZA HẢI PHÒNG, tòa tháp đôi 19 tầng với mô hình căn hộ cao cấp và hơn 30.000 m2 thương mại - dịch vụ, giải trí với sự tham gia của hai nhà đầu tư thứ cấp nổi tiếng là tập đoàn bán lẻ Parkson và công ty Megastar Media. Theo nguồn tin mới nhất do ông Richard Leech, giám đốc công ty CB Richard Ellis cung cấp: tập đoàn Dragon Fly Hoa Kỳ vừa chính thức quyết định thuê toàn bộ tháp A của tòa nhà để triển khai thành 130 căn hộ cao cấp cho thuê. Đây là dự án đầu tiên trong lĩnh vực này nhưng đã mang lại lợi nhuận và thành công sớm hơn sự mong đợi. Thành công này chính là động lực thúc đẩy công ty có những bước tiến mạnh dạn hơn trong lĩnh vực bất động sản. Dự kiến quý IV năm 2007 sẽ khởi công dự án TD PLAZA SÀI GÒN, dự án trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp 20 tầng trên diện tích hơn 10.000m2. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 30 triệu đô. Ngay tiếp theo vào quý I năm 2008, TD PLAZANhaTrang với mô hình căn hộ - trung tâm thương mại cao cấp trên 12.363 m2 tại trung tâm thành phố cũng sẽ được triển khai với vốn đầu tư khoảng 20 triệu đô.

Các địa điểm cùng khu vực