Danh bạ

Công ty TNHH Thương mại Vật tư Nam Hải

Công ty TNHH Thương mại Vật tư Nam Hải

Địa chỉ: Vĩnh Tuy, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0439744436
Fax: 0462843544
Mobile: 0912824203
Website: www.namhai.com.vn
Email: namhaicompany@hn.vnn.vn

Công ty Trách Nhiệm Hữu HạnThương mại Vật tư Nam Hải (viết tắt Nam Hải MTC), là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thương mại các sản phẩm nhôm thanh phục vụ cho các công trình xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Nam Hải MTC được thành lập từ ngày 01 tháng 02 năm 1997, tiền thân trước đây là doanh nghiệp tư nhân Nam Hải hoạt động từ năm 1992. Với phương châm hoạt động của công ty “phát triển vì chất lượng”, Nam Hải MTC luôn mong muốn đáp ứng được tối đa hoá cho thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng nhất với giá cả phù hợp. Trải qua hơn 20 năm không ngừng nỗ lực và học hỏi, Nam Hải đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp nhôm toàn miền Bắc cũng như cả nước. Để minh chứng cho những thành quả mà công ty đã đạt được trong suốt thời gian hoạt động, nhôm thanh Nam Hải Aluminium năm 2011 vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong TOP 500 doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam, ngoài ra còn có nhiều giải thưởng, bằng khen, danh hiệu cao quý khác của các Sở Ban ngành, UBND thành phố Hà Nội.

Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nhưng chủ yếu hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và thương mại nhôm thanh trong ngành xây dựng. Các sản phẩm của công ty luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 và đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ từ tháng 03 năm 2003. Sản phẩm tại công ty Nam Hải được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao được nhập từ các hãng hàng đầu tại Châu Âu và Châu Á, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành. Trong đó phải kể đến những sản phẩm của hệ nhôm thông dụng chất lượng cao như cửa sổ EUA, cửa cuốn, hệ tủ, v.v… được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng như nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, các công trình công cộng, nhà dân. Các sản phẩm tại công ty Nam Hải hiện đã và đang được thị trường người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng phù hợp với yêu cầu và thị hiếu khách hàng. Năm 2010, Công ty Nam Hải đã mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư địa ốc và cho thuê văn phòng, nổi bật là Toà nhà Nam Hải Lakeview.

Với bề dày truyền thống và hơn 20 năm xây dựng phát triển, hiện nay đội ngũ lao động của công ty đã lên tới 200 người, trong đó 30% các cán bộ công nhân đã có trình độ đại học và sau đại học, trên 70% các công nhân lao động trực tiếp có trình độ tay nghề cao và đạt bằng trung cấp nghề trở lên. Công ty tự hào vì đã thi công rất nhiều công trình có giá trị về mặt dân sinh, kinh tế góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và phát triển doanh nghiệp nói riêng. Tiến độ và chất lượng thi công các công trình của Công ty Nam Hải được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, điển hình như Công trình khu chung cư Việt Hưng và toà nhà Sao Mai, v.v... Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Nam Hải ngày càng phát triển về quy mô, thu nhập nhiều tháng vượt chỉ tiêu, tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Các địa điểm cùng khu vực