Danh bạ

Công ty TNHH Space 21 Fonexim

Công ty TNHH Space 21 Fonexim

Địa chỉ: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0462780533
Fax: 0462780540
Website: www.hanviettower.com.vn
Email: info@hanviettower.com.vn

Sơ lược về công ty: Đầu tư bất động sản, phát triển dự án...Hiện tại đang là chủ đầu tư tòa nhà Hàn Việt - 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hàn Việt Tower, dự án văn phòng cao cấp đầu tiên tại khu vực phía Nam Hà nội, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách thuê một không gian văn phòng độc đáo, tiện nghi, chất lượng.

Là một dự án liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc, HanViet Tower mang đậm phong cách của các toà nhà văn phòng tại Seoul, sẽ đáp ứng yêu cầu cao nhất về văn phòng của các công ty tại Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/08/2011, toà nhà có mặt sàn rộng, hiệu suất sử dụng cao và linh hoạt với tầm nhìn thoáng, bao quát cả khu trung tâm Hà nội. Được trang bị những tiện nghi hiện đại như 05 thang máy OTIS tốc độ cao, hệ thống PCCC đồng bộ, hệ thống điều hoà Samsung DVM Plus III và chỗ đậu xe rộng trong tầng hầm, HanViet Tower thực sự là một lựa chọn tối ưu cho khách thuê văn phòng.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong khu thương mại đang trên đà phát triển nhanh, HanViet Tower hứa hẹn sẽ đem lại cho khách thuê cơ hội ổn định lâu dài trong tương lai.

Ngoài ra, khách thuê cũng được tận hưởng những dịch vụ và tiện ích từ các khu mua sắm, ngân hàng, quán café và nhà hàng ở khu vực lân cận.

Các địa điểm cùng khu vực