Danh bạ

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển Nhà Vicoland

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Phát triển Nhà Vicoland

Địa chỉ: 137C Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0438737951
Fax: 0438737955
Website: www.vicoland.vn

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland tiền thân là Công ty cổ phần tài chính Vincon, được chính thức thành lập vào ngày 05/06/2007.

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Vicoland Group có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Vicoland Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu Vicoland Group.

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, Vicoland Group chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. Đó đồng thời cũng là cam kết của Công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với Vicoland đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN.

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động SĂN CƠ HỘI - ĐÓN THÀNH CÔNG

Sứ mệnh
- Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ BĐS cao cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
- Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.
- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Giá trị cốt lõi
- Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.
- Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.
- Đề cao tính tốc độ, hiệu quả trong công việc.
- Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.
- Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
- Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn và coi trọng sự trung thành.
- Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động
- Đầu tư giáo dục
- Đầu tư bất động sản
- Kinh doanh dịch vụ
- Kinh doanh bất động sản

Các địa điểm cùng khu vực