Danh bạ

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức

Địa chỉ: 23/16 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0918884566
Fax: 0854021039
Email: lammanhak@gmail.com
Mã số thuế: 0304508765
Website: http://www.phucduc.com

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phúc Đức môi giới ở những khu vực sau:
- Bán đất nền dự án ở Quận 2,Hồ Chí Minh
- Bán đất nền dự án ở Quận 9,Hồ Chí Minh
- Bán nhà riêng ở Quận 2,Hồ Chí Minh
- Bán nhà riêng ở Quận 9,Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Địa ốc Phúc Đức được thành lập theo giấy chứng nhận ĐKKD số 4102013843 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 30/01/2003. công ty ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản Việtcó nhiều biến động. Trong thời gian này, trên thị trường có rất nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. đó vừa là cơ hội để Phúc Đức nhanh chóng nắm bắt thời cơ thuận lợi, chia sẻ kinh nghiệm … nhưng cũng là thách thức đối với một công ty như Phúc Đức trong việc cạnh tranh, hoạch định chính sách để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.
Thời gian đầu thành lập, công ty chỉ có 4 thành viên: 01 giám đốc và 3 nhân sự. Với  sự gắn bó, yêu nghề của tập thể, cộng với tâm huyết của người quản lý – điều hành công ty, đến nay Phúc Đức đã xây dựng mở rộng hệ thống giao dịch bất động sản bao gồm: 01 trụ sở, 2 trung tâm giao dịch và 6 chi nhánh. Bên cạnh đó việc ra đời các Công ty thành viên Phúc Đức như một tất yếu trong chiến lực mở rộng và phát triển của ban lãnh đạo công ty. Sự ra đời này đã chuyển Phúc Đức thành một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, mở ra một giai đoạn phát triển mới: chuyên môn hoá trong hoạt động, tạo liên kết chặt chẽ và khai thác hiệu quả tối ưu năng lực của công ty mẹ cũng như các công ty thành viên. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các đối tác liên doanh trong và ngoài nước mà còn phù hợp với xu thế phát triển trong tiến trình hội nhập và phát triển quốc tế.
Song song với việc nắm bắt thời cơ thuận lợi, phát huy những thế mạnh sẵn có trong việc tìm kiếm và khai thác thị trường, Phúc Đức không ngừng hoàn thiện hoá hoạt động của mình theo định hướng kinh doanh chuyên nghiệp hiệu quả và bền vững. Với phương châm ngay từ những ngày đầu hoạt động: “Uy tín – Trung thực – Hiệu quả- An toàn”, đến nay Phúc Đức đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh Bất Động Sản.

- Tiếp thị và phân phối độc quyền các dự án bất động sản khắp các quận, huyện, tỉnh và thành phố khác.
- Kinh doanh - môi giới - cho thuê bất động sản.
- Tư vấn đầu tư - nghiên cứu thị trường - quản lý bất động sản …
- Lập dự án, xin quy hoạch các dự án khu dân cư, chung cư, căn hộ cao cấp, khu công nghiệp…
- Tư vấn chuyển nhượng các dự án bất động sản của doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài.
- Thực hiện các dịch vụ về nhà đất: hợp thức hoá nhà & đất, chuyển đổi mục đích sử dụng nhà & đất, công chứng, đăng bộ, lập thừa kế di chúc, phân chia tài sản, xin giấp phép xây dựng và hoàn công công trình nhà ở.
- Thẩm định giá bất động sản.
- Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng.
- Đầu tư các dự án bất động sản: khu dân cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê…
- Hợp tác khai thác - liên doanh, liên kết với các đối tác về đầu tư các dự án bất động sản.
- Đầu tư tài chính.
- Tư vấn thiết kế

Các địa điểm cùng khu vực